THÊM CHỖ Ở MỚI

Hỗ trợ đăng tin thuê phòng 21/11/2016

                                           CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MYSTAY VIỆT NAM

 

Nhằm hỗ trợ chủ nhà trọ/căn hộ tốt hơn, Mystay đưa ra chương trình hỗ trợ khách hàng đến hết 31/12/2016. Cụ thể, Mystay hỗ trợ Quí khách hàng có nhu cầu cho thuê hoàn toàn miễn phí và đăng tin thuê phòng tại Mystay nhằm giới thiệu nhà trọ/căn hộ của Quí khách hàng đến khách thuê phòng.

Bộ phận hỗ trợ của Mystay sẽ giúp Quí khách có được khách thuê phòng khi đã đăng tin cho thuê phòng tại mystay.vn

Với lượng truy cập thuê phòng ngày càng lớn và lượng booking phòng càng tăng nhanh tại mystay.vn, đối tượng thuê phòng rất đa dạng, nhà trọ/căn hộ của Quí khách sẽ được thường xuyên xem đến và nhanh chóng tìm được khách thuê phù hợp.

Cũng như Quí khách cho thuê phòng và khách đi thuê sẽ được tìm thấy nhau qua mystay.vn, bộ phận tư vấn chuyên nghiệp của Mystay sẽ giúp Quí khách tìm được khách thuê phù hợp và ngược lại.

Vậy Quí khách cần làm gì để được hộ trợ?

Rất đơn giản, Quí khách có thể điền thông tin tại: http://mystay.vn/supplier-register hoặc có thể gọi điện thoại đến số máy 08 62738679  hoặc email support@mystay.vn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với Mystay Việt Nam, một địa chỉ đáng tin cậy sẽ là cánh tay đắc lực và đồng hành trung thành cùng với Quí khách!

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quí Khách!

Tìm kiếm nhanh
Các danh mục và bài viết
Things to do 5
Bài đăng phổ biến