THÊM CHỖ Ở MỚI

Đặt phòng trọ trực tuyến 09/11/2016

 

 

Bạn đã thuê nhà/căn hộ bằng thao tác click chuột chưa?

 

     Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ ngành thương mại điện tử, chúng ta chỉ cần thiết bị kết nối mạng là có cả thế giới thu nhỏ trong tầm tay. Bạn muốn đi nơi nào đó ư? Rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác truy cập trang vietjet air, Vietnam airlines,… bạn sẽ tìm được chuyến bay với giá rẻ phù hợp bằng cách thao tác chọn chuyến bay và chọn đặt chỗ là xong.

   Bạn đã tìm nhà trọ/căn hộ cho thuê theo cách như đặt vé máy bay chưa? Và đó là dịch vụ đặt phòng trọ/căn hộ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam mà bạn sẽ được trải nghiệm tại mystay.vn. Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu cần về phòng trọ để thuê và cho thuê, chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ rất tiện ích và cần thiết.

   Bạn đã mất nhiều thời gian để tìm nhà trọ, xem nhà trọ như ý muốn? và đây mystay.vn, bạn chỉ cần máy tính hoặc một chiếc smart phone là bạn có thể tìm phòng trọ/căn hộ cho dù bạn đang ngồi cà phê, đang lướt báo hoặc đang nghe nhạc…

  Bạn đã phải trực tiếp đi nhiều và gặp nhiều chủ nhà trọ để thuê nhà? Và đây mystay.vn, bạn chỉ cần cầm smartphone trên tay và xem được tất cả các phòng tại mystay.vn mà bạn không cần đi đâu cả. Đó chính là tiện ích dịch vụ của mystay.vn. Chúng tôi đã làm thay việc đó cho bạn, tất cả hình ảnh phòng tại mystay.vn là những hình ảnh thật do chính chủ nhà trọ/căn hộ cung cấp một cách chính xác nhất.

   Bạn đã từng lo lắng khi thuê nhà trọ/căn hộ mà không vừa ý và không có phòng đúng thời điểm đang cần? và đây mystay.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được sự chọn lựa phòng/căn hộ như bạn mong muốn và cam kết bằng chính sự nhiệt tình và uy tín của mystay.vn.

   Có dịch vụ nào tốt như vậy mà bạn không phải trả phí không? Và đây mystay.vn, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất mà không phải tiền từ dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được hướng dẫn để chọn được phòng trọ/căn họ phù hợp với bạn nhất, các nhân viên sẽ tư vấn một cách tận tình nhất theo ý của ban.

   Vậy bạn phải làm gì để đặt được phòng khi sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến từ mystay.vn? Rất đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần đặt một khoản tiền nhỏ để giữ phòng trọ cho riêng mình và mọi việc còn lại là nhận phòng.

   Bạn sẽ thắc mắc, nếu như đặt cọc khoản tiền nhỏ đó không được phòng sẽ mất chăng? Bạn sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ  đặt phòng trực tuyến của mystay.vn. Bạn sẽ được tư vấn một phòng trọ/căn hộ khác tương tự và giá hợp lý cho bạn hoặc bạn sẽ được nhận đầy đủ khoản tiền mà đã đặt trước đó….

   Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với mystay.vn để được sử dụng dịch vụ đặt phòng phòng/căn hộ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Chúc bạn tìm được nơi lưu trú hoàn hảo nhất!

Mystay.vn xin trân trọng phục vụ các bạn!
 

Tìm kiếm nhanh
Các danh mục và bài viết
Things to do 5
Bài đăng phổ biến