THÊM CHỖ Ở MỚI

LÀM THẾ NÀO ĐI THUÊ TRỌ KHI TRỞI MƯA ?! 24/05/2017

- Thuê trọ đã khó nay lại càng khó hơn khi gặp phải thời tiết xấu. Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết phải làm thế nào?
Hiện nay, có tới 80% mọi người tìm hiểu thông tin trên internet trước khi thuê phòng. Internet là công cụ tuyệt vời để san phẳng mọi sự chênh lệch về cơ sở vật chất, địa điểm ...

- Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những tiện ích nổi bật nhất hiện nay đó là MYSTAY.VN dịch vụ đặt phòng trọ, nhà trọ, căn hộ cho thuê trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. So với phương thức đặt phòng truyền thống nhằm cung cấp cho bạn đọc cái nhìn đầy đủ hơn về loại hình dịch vụ này.

- Việc đặt phòng online hoàn toàn dựa trên sự lựa chọn của khách hàng, vậy nên, quyền lợi của bạn luôn được MYSTAY.VN đảm bảo, đặc biệt dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không cần qua bên trung gian, bạn có thể trực tiếp xem phòng trước để có thể đảm bảo cho mình một nơi ở tốt.

>> Tại sao chọn MYSTAY.VN ?

- Đặt trước trả sau

Mystay luôn mang đến cho quí khách sự tiên lợi nhất , đặt trước thanh toán sau.

- Đặt phòng nhanh chóng

Nhân viên MYSTAY.VN luôn sẵn sàng phục vụ quí khách "bất cứ ở đâu , bất cứ khi nào.

- Đảm bảo giá tốt nhất

MYSTAY.VN luôn bán đúng giá hoặc có giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp! Chúng tôi "Cam kết không thu bất kỳ phí dịch vụ nào từ khách hàng".

- Thanh toán dễ dàng, đa dạng

MYSTAY.VN hỗ trợ việc thanh toán cho quí khách nhiều phương thức thanh toán khác nhau . Giúp việc thanh toán của quí khách trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

- Dịch vụ khách hàng chu đáo

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khi đặt phòng cho đến lúc nhận phòng.

MYSTAY.VN - Luôn mang đến cho quí khách sự lựa chọn nơi ở đa dạng nhất!

>>>> Ngoài những lợi ích đặt phòng mà MYSTAY.VN mang lại, thực tế vẫn còn một số trở ngại nhất định dành cho các bạn khi đặt phòng như phải có kết nối Internet, hay băn khoăn về giá, chất lượng của phòng … tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Bởi đó là trách nhiệm của những công ty cung cấp dịch vụ như MYSTAY.VN và các chủ nhà trọ.

Có quá nhiều lợi ích của việc đặt phòng từ MYSTAY.VN, vì vậy, tại sao bạn không đặt phòng và chuẩn bị cho mình một nơi ở mới!

+ Website : https://mystay.vn

+ Fanpage : https://facebook.com/mystay.vn

+ Hotline : 0873 0000 26

Bạn có thể thích

Tìm kiếm nhanh
Các danh mục và bài viết
Things to do 5
Bài đăng phổ biến