Xin quý khách đợi trong giây lát

Giới thiệu Mystay

Ngày nay nhu cầu nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) ngày càng tăng ở các thành phố lớn, nhất là TP.Hồ Chí MinhHà Nội. Việc tìm nhà trọ/phòng trọ (hay căn hộ) cũng gây khó khăn khi khách thuê phải di chuyển nhiều nơi, thực hiện nhiều cuộc điện thoại, thông tin cần tìm lại không chính xác gây mệt mỏi và phiền toái. Về phía chủ nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) cho thuê đôi khi lại không được khách thuê biết đến hoặc không biết được tình trạng nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) sẽ cho thuê.

 

Nhận thấy yêu cầu trên là cần thiết và thực tế nói trên, MYSTAY.VN đã ra đời nhằm mục đích làm cấu nối cho khách hàng thuê phòng và chủ nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) tìm đến nhau dễ dàng nhất và tiện lợi nhất, chúng tôi xem đó là sứ mệnh của mình.

 

MYSTAY là đơn vị đi đầu về việc cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giúp mọi khách thuê phòng có sự lựa chọn nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) cho mình một cách tốt nhất và phù hợp nhất, giúp cho chủ nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) dễ dàng tiếp cận được khách thuê một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hình ảnh, chính sách và các thông tin liên quan cũng như giá cả một cách đầy đủ và chính xác nhất cho tất cả khách đặt phòng tại MYSTAY.VN.

 

Khách thuê phòng (căn hộ) sẽ được sử dụng tiện ích xem phòng, chọn phòng, đặt phòng trực tuyến thông qua hình ảnh, thông tin và giá cả phòng (căn hộ) thực tế nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhằm giúp cho Qúy khách hàng dễ dàng chọn được phòng (căn hộ) theo ý muốn của mình.

 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến đóng góp và ngày càng hoàn thiện mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Phương châm của chúng tôi như sau "Hài lòng của bạn là thành công của MYSTAY".

Hãy đến với MYSTAY để cùng trải nghiệm tiện ích tìm và đặt nhà trọ/phòng trọ (căn hộ) tốt nhất duy nhất hiện nay. Được phục vụ Qúy khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình!
0933 242 250